Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

Xuân Yêu Thương 2018 - 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tặng Xuân | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Xuân Yêu Thương 2018 - 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tặng Xuân

29-01-2018

Sáng ngày 27/01 vừa qua, chương trình Xuân Yêu Thương do bệnh viện Đa Khoa (BVĐK) Hoàn Mỹ Cửu Long phối hợp với phòng Cảnh Sát Kinh Tế - Công An TP Cần Thơ, UBND xã và các mạnh thường quân tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương 2018 tại xã Đông Hiệp, Cờ Đỏ, Cần Thơ.

Chương trình đã trao tặng 200 phần quà xuân bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Đông Hiệp. Mỗi phần quà trị giá gần năm trăm nghìn đồng. Không chỉ có ý nghĩa về về vật chất, những món quà còn là sự quan tâm của ban tổ chức và là một lời chúc xuân yêu thương, ấm áp nghĩa tình dành cho các hộ gia đình

Xuân Yêu Thương là một một chương trình truyền thống của BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long. Cứ mỗi dịp Xuân về, Xuân Yêu Thương lại được diễn ra để mang đến những món quà xuân cho các hộ gia đình khó khăn, người già neo đơn, các em học sinh nghèo vượt khó, quân nhân nhập ngũ… Chương trình Xuân Yêu Thương tại xã Đông Hiệp, Cờ Đỏ là chương trình đầu tiên khởi động cho hành trình hướng tới cộng động của bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long trong năm 2018.

Ths.BS Lê Dũng - Phó Trưởng Khoa Thần Kinh - Cơ Xương Khớp tặng quà cho người dân