Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

Tư vấn sức khỏe cho nhân viên Công Ty Điện Lực Sóc Trăng - tháng 11/2017 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Tư vấn sức khỏe cho nhân viên Công Ty Điện Lực Sóc Trăng - tháng 11/2017

04-12-2017

Là một trong những lựa chọn hàng đầu, Bệnh viên Hoàn Mỹ Cửu Long luôn được các doanh nghiệp gửi trọn niềm tin để tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên hàng năm.
Dựa vào kết quả khám sức khoẻ cho toàn thể nhân viên Công ty Điện lực Sóc Trăng vừa qua, vào ngày 21 và 23/11/2017 Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long phối hợp với Tổng Cty Điện lực Sóc Trăng và Chi nhánh Cty Điện Lực Sóc Trăng tại Vĩnh Châu tổ chức chương trình tư vấn sức khoẻ cho gần 250 người, là ban lãnh đạo và công nhân viên chức đang công tác tại công ty.

Thông qua chương trình, đoàn bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã cung cấp và cập nhật những thông tin y học vô cùng cần thiết về các bệnh lý: Cao huyết áp, tan máu bẩm sinh và tăng men gan; giúp cho khách hàng hiểu được nguyên nhân gây bệnh, phương pháp điều trị cũng như cách phòng ngừa về các bệnh lý này, tạo điều kiện và đảm bảo sức khoẻ cho lực lượng lao động của công ty.
Chương trình tư vấn sức khỏe diễn ra định kỳ sau mỗi đợt khám sức khỏe cho nhân viên các doanh nghiệp. Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long luôn mong muốn dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe tốt nhất.