Tư Vấn Sức Khỏe Cho Nhân Viên Công Ty Điện Lực Sóc Trăng – Tháng 05/2018 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Tư Vấn Sức Khỏe Cho Nhân Viên Công Ty Điện Lực Sóc Trăng – Tháng 05/2018

17-05-2018

Là một trong những lựa chọn hàng đầu, Bệnh viên Hoàn Mỹ Cửu Long luôn được các doanh nghiệp gửi trọn niềm tin để tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên hàng năm.
Dựa vào kết quả khám sức khoẻ cho toàn thể nhân viên Công ty Điện lực Sóc Trăng vừa qua, vào ngày 11 và 14/05/2018 Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long phối hợp với Tổng Công ty Điện lực Sóc Trăng và Chi nhánh Công ty Điện Lực Sóc Trăng tại Ngã Năm, tổ chức chương trình tư vấn sức khoẻ cho hơn 250 người, là ban lãnh đạo và công nhân viên chức đang công tác tại công ty.

Thông qua chương trình, đoàn bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long đã cung cấp và cập nhật những thông tin y học vô cùng cần thiết về các bệnh lý: Cao huyết áp, rối loạn lipid máu, tăng men gan, các bệnh lý về răng miệng, giúp cho khách hàng hiểu được nguyên nhân gây bệnh, phương pháp điều trị, chế độ dinh dưỡng cũng như cách phòng ngừa về các bệnh lý này, để tạo điều kiện và đảm bảo sức khoẻ cho nguồn nhân lực của công ty.
Chương trình tư vấn sức khỏe diễn ra định kỳ sau mỗi đợt khám sức khỏe cho nhân viên các doanh nghiệp. Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long luôn mong muốn dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe tốt nhất.
 

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

500 – Lỗi hệ thống mạng – Đã có lỗi phát sinh trong quá trình tải trang – Vui lòng thử lại sau 30 giây

Trở về Trang chủ