Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

Tư vấn cho các chiến sĩ cảnh sát cơ động của Tp. Cần Thơ | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Tư vấn cho các chiến sĩ cảnh sát cơ động của Tp. Cần Thơ

03-12-2017

Chiều ngày 25/11,  Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã phối hợp cùng với phòng Cảnh Sát Cơ Động PK20 thành phố Cần Thơ tổ chức Chương trình tư vấn sức khỏe với chủ đề “Những Điều Cần Biết về Gan và Cơ Xương Khớp” kết hợp Tầm soát bệnh lý Xơ gan hóa và Gan nhiễm mỡ bằng máy Fibro Scan 
Các diễn giả là các bác sĩ chuyên khoa của BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long đã chia sẽ những kiến thức thú vị xoay quanh các chấn thương thường gặp ở cơ xương khớp và cách sơ cứu, cách phát hiện và điều trị bệnh Gan. Tham gia chương trình, các chiến sĩ cũng đưa ra những câu hỏi rất thiết thực. Bên cạnh tư vấn sức khỏe, chương trình còn tổ chức tầm soát bệnh gan bằng máy Fibro scan. FibroScan có khả năng đo đồng thời mức độ xơ hóa và nhiễm mỡ của gan với các ưu điểm nổi bật sau: không xâm lấn (không gây đau cho bệnh nhân), nhanh chóng, chính xác (tương đương sinh thiết gan). 
Chương trình được thực hiện với sự đồng hành của công ty MediGroup và công ty Dược Hậu Giang. Ngoài việc chăm sóc sức khỏe cho các chiến sĩ, bệnh viện còn mong muốn thông qua chương trình sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về các bệnh lý Gan, cơ xương khớp, cách xử trí, điều trị kịp thời cũng như các phòng chống bệnh một cách hiệu quả.