Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

Tầm Soát Tim Mạch Miễn Phí Cho Trẻ Em Dưới 16 Tuổi | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long
Tim mạch

Tầm Soát Tim Mạch Miễn Phí Cho Trẻ Em Dưới 16 Tuổi

05-04-2019

Ngày 02/04/2019 vừa qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã tổ chức chương trình Tầm soát tim mạch định kỳ miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi, do Ths. BS. Nguyễn Đình Đại Khánh (Phó Trưởng Khoa Can Thiệp Nội Mạch – Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long) trực tiếp khám và tư vấn. Chương trình ý nghĩa này đã thu hút đông đảo quý phụ huynh gần xa đã đưa con em của mình đến bệnh viện để tầm soát.

Chỉ trong khoảng hơn 3 giờ đồng hồ khám và tầm soát được cho hơn 30 em nhỏ, trong đó phát hiện được 09 trường hợp có bệnh tim bẩm sinh, trong đó 02 trường hợp chỉ định bít dù, 01 trường hợp chỉ định nong van động mạch phổi, 02 trường hợp có chỉ định phẫu thuật, 04 trường hợp còn lại được theo dõi và hẹn tái khám định kì.


Đối với những trường hợp có chỉ định phẫu thuật hoặc can thiệp sau khi khám tầm soát, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long sẽ cùng nhà tài trợ xem xét hoàn cảnh gia đình bệnh nhân, để hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí điều trị.
 


Với mục tiêu tìm kiếm nguồn bệnh để huy động tài trợ phẫu thuật bệnh tim bẩm sinh, lõm ngực, tim mắc phải cho trẻ em, thông qua sự kết hợp với Quỹ Tài Trợ Vinacapital, Hội Hỗ Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP. HCM, Quỹ Hiểu Về Trái Tim, Quỹ Hàn Gắn Trái Tim Việt Nam (HHV),… Chương trình được tổ chức định kỳ vào thứ ba, tuần đầu tiên của mỗi tháng đã mang lại nhiều ý nghĩa tích cực, giúp cho nhiều em nhỏ sớm tìm ra bệnh và được hỗ trợ điều trị kịp thời. 
Qúy khách có nhu cầu vui lòng đăng ký tại số điện thoại:02923. 917. 901 (Tổng đài)