Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

Sinh hoạt CLB bệnh nhân thay van tim lần 4/2017 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Sinh hoạt CLB bệnh nhân thay van tim lần 4/2017

16-12-2017

Vào ngày 08/12/2017 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long đã tổ chức Câu Lạc Bộ Thay van tim với chủ đề: “Những điều lưu ý ở bệnh nhân thay van tim”.

Biết được tầm quan trọng của việc chăm sóc phục hồi sức khỏe ở bệnh nhân thay van tim, ThS.BS Trần Quốc Tuấn (Chuyên khoa Ngoại Tim Mạch – Lồng Ngực tại BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long) đã chia sẻ những thông tin cũng như cũng kiến thức cần thiết để các khách mời có thể chăm sóc bản thân một cách tốt nhất và hạn chế các nguy cơ nhiễm trùng sau thay van tim.

Đến với chương trình, khách mời có thể đăng ký tham gia Câu lạc bộ Thay van tim để nhận được các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long. Bên cạnh đó, khách mời còn có thể được giải đáp các thắc mắc về bệnh lý tim mạch cũng chia sẻ các kinh nghiệm của bản thân trong quá trình điều trị giúp mọi người có thể hiểu rõ thêm về tình hình sức khỏe của bản thân.

Để tham gia Câu lạc bộ Thay van tim đồng thời cung cấp những kiến thức bổ ích và cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 02923 917 907 (Tổng đài).