Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

Hội thảo “Vai Trò Của Máy Tạo Nhịp Tim Trong Điều Trị Bệnh Lý Tim Mạch” | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Hội thảo “Vai Trò Của Máy Tạo Nhịp Tim Trong Điều Trị Bệnh Lý Tim Mạch”

11-04-2019

Ngày 10/04/2019 vừa qua, được sự cho phép của Sở Y tế tỉnh Hậu Giang, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long phối hợp cùng TTYT Thị xã Ngã 7, tổ chức buổi hội thảo chuyên môn với chủ đề Vai trò của máy tạo nhịp tim trong điều trị bệnh lý tim mạch.
 

Dưới sự góp mặt của của chuyên gia về điện sinh lý học & tạo nhịp tim TS. BS. Phạm Như Hùng (Tổng Thư ký Hội Tim Mạch Can Thiệp Việt Nam, Giám Đốc Trung tâm Cấp Cứu & Can Thiệp Tim Mạch, BV Tim Hà Nội) và bài giới thiệu Các kỹ thuật trong chẩn đoán và điều trị rối loạn nhịp tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long của ThS. BS. Nguyễn Đình Đại Khánh (Phó Trưởng Khoa Can Thiệp Nội Mạch, BV Hoàn Mỹ Cửu Long) buổi hội thảo đã vinh dự đón tiếp Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hậu Giang - Thầy thuốc ưu tú, BS. CKII Nguyễn Thanh Tùng cùng với hơn 50 bác sĩ đang công tác tại các TTYT trên địa bàn Tỉnh Hậu Giang tham dự.

Tại buổi hội thảo, TS. BS. Phạm Như Hùng đã đưa đến nhiều kiến thức chuyên sâu và thực tiễn, về vai trò và tầm quan trọng của máy tạo nhịp tim trong điều trị bệnh lý tim mạch, đặc biệt là đối với các bệnh nhân được chẩn đoán nhịp tim chậm, suy tim, bệnh cơ tim phì đại. Tại đây, các bác sĩ thuộc các TTYT trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đã có dịp lắng nghe và được giải đáp các thắc mắc từ chuyên gia, góp phần giúp các bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan đến rối loạn nhịp tim được chẩn đoán sớm và chính xác.