Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

Hoàn Mỹ Cửu Long Và Hành Trình 10 Năm Tận Tâm Chăm Sóc | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Hoàn Mỹ Cửu Long Và Hành Trình 10 Năm Tận Tâm Chăm Sóc

09-01-2018

Năm 2017 đã khép lại đánh dấu cột mốc là năm thứ 10 bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đồng hành cùng chăm sóc sức khỏe cho người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đó không phải là một hành trình dễ dàng, nhưng với một sứ mệnh và mục tiêu cao cả, quãng đường đã qua tuy không không bằng phẳng nhưng đầy vinh quang.

Bệnh viện – Nơi cứu chữa và điều trị và cũng là nơi có nhiều điều lo lắng của mọi người dân. Từ lâu, trong tiềm thức của nhiều người, bệnh viện đã là nơi phải chen chúc nhau trong không gian nóng bức, đầy mùi thuốc sát trùng, đó là nơi của bệnh tật, của nỗi đau và những ánh mắt mệt mỏi… Chính vì điều đó, tháng 10 năm 2007, bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long đã ra đời mang trong cái tên của mình tâm huyết của những người sáng lập: Mang đến một dịch vụ y tế hoàn mỹ cho cộng đồng. Để làm được điều đó, bệnh viện đã luôn đặt ra những tiêu chí khắc khe nhất trong chất lượng chuyên môn và quản lý bệnh viện nhằm cung cấp một chất lượng y tế chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đầu tư mở rộng quy mô để phục vụ người dân ĐBSCL.

Bên cạnh đó, để đáp ứng những bệnh lý ngày càng phức tạp, bệnh viện đã mạnh dạn đầu tư những máy móc hiện đại nhất để phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị bệnh như: Máy MSCT 128 lát cắt, máy MRI 1.5 Tesla, máy DSA, máy lọc máu nhân tạo, máy đo loãng xương toàn thân, RFA đốt u gan… cùng hệ thống phòng mổ, phòng hồi sức theo đúng quy chuẩn. Ngoài ra, hiểu được rằng nhân lực chính là yếu tố quan trọng nhất trong việc phát triển lâu dài, bệnh viện đã luôn tạo điều kiện để đội ngũ y bác sĩ được đi tham dự các chương trình tập huấn, các lớp đào tạo, tổ chức thường xuyên các buổi giáo dục y khoa để cập nhật các kiến thức y học mới nhất. Năm 2015, với việc chính thức hợp tác lâu dài với Giáo sư Bernard Baehrel – chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tim mạch – Lồng ngực của Pháp, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã từng bước tiếp cận với những kỹ thuật tiên tiến của y học Thế giới.

Bên cạnh đó, để tăng cường sức khỏe và khả năng hồi phục cho bệnh nhân thì một môi trường xanh, sạch đẹp và trong lành là điều vô cùng cần thiết. Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện, giữ trật tự an ninh luôn được thực hiện chặt chẽ song song với việc xây dựng khu điều trị, an dưỡng đầy đủ và thoải mái cho người bệnh. Năm 2017, bệnh viện đạt 4.46 điểm chất lượng bệnh viện theo Bộ 83 tiêu chí Quản lý chất lượng bệnh viện do Bộ Y Tế quy định, là một trong những bệnh viện có điểm cao nhất tại TP Cần Thơ. Bên cạnh đó, giải vàng tại Hội Nghị Quản Lý Bệnh Viện Châu Á ở hạng mục Bio Medical/Facilities Maintenance Project với dự án “Cải tiến chương trình bảo trì trang thiết bị y tế” là một lời công nhận của cộng đồng y tế châu Á về sự cố gắng và thành công của BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long trong công tác quản trị bệnh viện.

Ông Huỳnh Lê Đức (phải) – Tổng giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vinh dự đón nhận Giải Vàng (Gold Awards) trao cho hạng mục Bio Medical/Facilities Maintenance Project tại Philippine

Tuy nhiên, thành tựu lớn nhất của bệnh viện không chỉ nằm trên những giải thưởng. Khi những người dân vượt qua được nỗi sợ bệnh viện để chủ động đến khám và kiểm tra sức khỏe, những em nhỏ bình yên trong khu vực điều trị dành cho nhi hay khi thấy bệnh nhân và thân nhân của họ an dưỡng thật thoải mái như ở nhà… dịch vụ điều trị của Hoàn Mỹ Cửu Long đã nâng tầm từ những điều giản dị nhất. Chính từ lúc đó, bệnh viện không chỉ còn là một nơi để điều trị, bệnh viện đã trở thành một nơi đến để được chăm sóc và an dưỡng, một nơi để gởi gắm niềm tin và là người bạn đồng hành đáng tin cậy để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. 

Không gian xanh sạch đẹp là yếu tố quan trọng giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe tốt