Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức Lớp Học Sản Nhi tháng 3 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức Lớp Học Sản Nhi tháng 3

26-03-2018

Vào ngày 24/03/2018 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long đã tổ chức chương trình Lớp học Sản Nhi với chủ đề: “Chẩn đoán tiền sản – Tầm soát dị tật thai nhi” và và “Bệnh lý tay chân miệng và cách chăm sóc trẻ bệnh tay chân miệng tại nhà”.
 
Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe của mình, sản phụ còn phải thường xuyên theo dõi thai nhi nhằm phát hiện sớm những bất thường trong quá trình mang thai. Nhận thấy được tầm quan trọng của việc này, BS. CKI Nguyễn Thị Kiều Anh – Phó Khoa Sản (BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long) đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về việc chẩn đoán tiền sản và tầm soát dị tật thai nhi đến hơn 40 khách mời có mặt tại chương trình.
 
Đồng thời, BS. CKI Huỳnh Thị Ngọc Ngoan - Khoa Nhi (BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long) đã cùng trao đổi với các khách mời về Bệnh lý tay chân miệng ở trẻ em. BS Ngoan đã chia sẻ các nguyên nhân có thể gây bệnh, cách phòng ngừa và chăm sóc trẻ khi mắc bệnh, đồng thời giải đáp các thắc mắc của khách mời trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho các bé.
Kèm theo đó là chương trình Hướng dẫn tập Yoga cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của các khách mời. Tham gia lớp học, giáo viên hướng dẫn các động tác cơ bản để các mẹ bầu có thể tự tập tại nhà, tăng cường sức khỏe trong quá trình mang thai.
 
Lớp học Sản Nhi tiếp theo được tổ chức vào ngày 21/04/2018, đây là chương trình được tổ chức định kỳ mỗi tháng, cung cấp những kiến thức bổ ích với nội dung phong phú đa dạng và cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Để tham gia, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 02923 917 907 (Tổng đài).