Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức Lớp Học Sản Nhi tháng 10/2017 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức Lớp Học Sản Nhi tháng 10/2017

05-11-2017

Vào ngày 28/10/2017 vừa qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã tổ chức chương trình Lớp Học Sản Nhi với chủ đề: “Chăm sóc phục hồi sức khỏe sau sinh cho mẹ và bé” và “Tìm hiểu bệnh suyễn ở trẻ”.

Biết được tầm quan trọng của việc chăm sóc phục hồi sức khỏe sau sinh cho mẹ và bé, BS.CKI Đào Bích Chiền – Chuyên khoa Sản (BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long) đã chia sẻ những thông tin cũng như cũng kiến thức cần thiết để sản phụ có thể chăm sóc bản thân một cách tốt nhất và hạn chế các nguy cơ gây bệnh ở trẻ sơ sinh.

Bên cạnh đó, BS.CKI Phạm Nguyễn Yến Trang – Phó Khoa Nhi (BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long) đã cùng trao đổi với các khách mời về Bệnh suyễn ở trẻ em. BS Trang đã chia sẻ các nguyên nhân có thể gây bệnh, cách phòng ngừa và chăm sóc trẻ khi mắc bệnh.

Kèm theo đó là chương trình Hướng dẫn tập Yoga cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của các khách mời. Tham gia lớp học, giáo viên hướng dẫn các động tác cơ bản để các mẹ bầu có thể tự tập tại nhà, tăng cường sức khỏe trong quá trình mang thai.

Để tham gia Lớp học Sản Nhi được tổ chức định kỳ mỗi tháng, cung cấp những kiến thức bổ ích với nội dung phong phú đa dạng và cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 02923 917 907 (Tổng đài).

Thảo Vi.