Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

Giảm Thời Gian Chờ Đợi - Nâng Cao Chất Lượng Khám Chữa Bệnh | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Nếu như năm 2008, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tiếp nhận gần 78 nghìn lượt người khám thì đến năm 2018 đã có trên 350 nghìn lượt bệnh nhân đến thực hiện các dịch vụ khám bệnh ngoại trú tại bệnh viện. Sau thời điểm bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long thông tuyến Bảo Hiểm Y Tế (01/10/2018), mỗi ngày Bệnh viện thường xuyên tiếp nhận khám bệnh ngoại trú cho hơn 1.000 người.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân ngày càng cao, trong thời gian qua Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã tiến hành điều chỉnh, cải tạo lại khu vực khám và cấp phát thuốc nhằm xử lý nhanh chóng việc tiếp nhận và hướng dẫn khách đến các phòng khám chuyên khoa.
Song song với những biện pháp cải tiến về dịch vụ khách hàng, bênh viện cũng tiến hành chuẩn hóa lại quy trình khám bệnh với 8 bước tiêu chuẩn, giúp đánh giá, kiểm tra sức khỏe hiệu quả. Đồng thời bệnh viện cũng đưa vào sử dụng các thiết bị y tế hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả tối đa của việc điều chẩn đoán và điều trị bệnh.

Bệnh viện đã bố trí rất nhiều ghế ở các khu vực chờ tại các phòng khám chuyên khoa bên cạnh đó khu vực chờ chung có hơn 200 ghế ngồi, hệ thống máy lạnh, quạt, ti vi và nước uống. Nơi đăng ký thủ tục khám bệnh, thanh toán, xét nghiệm, cận lâm sàng và cấp phát thuốc được bố trí khoa học, qui mô. Khu khám bệnh với vị trí gần phòng xét nghiệm, cận lâm sàng, để thuận tiện cho việc khám, điều trị bệnh. Với 28 phòng khám bệnh, bao gồm tất cả các khoa chuyên sâu, tạo thành chuỗi liên hoàn khép kín, người bệnh đến khám và làm các xét nghiệm, cận lâm sàng cùng một khu vực, rất thuận tiện. Bên cạnh đó, Bệnh viện đã áp dụng nhiều quy trình mới, nhiều khoa đã họp giao ban từ rất sớm hoặc chuyển sang buổi chiều, để ưu tiên việc khám chữa bệnh trước, nhằm giảm thời gian chờ đợi, giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. 

Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng khám, điều trị và giảm thời gian chờ đợi, Bệnh viện khuyến khích khách hàng đến tái khám vào buổi chiều (sau 13h00 từ thứ 2 đến thứ 7), việc này sẽ giúp khách hàng giảm tối đa thời gian chờ đợi khám, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Từ ngày 01/08/2019 đến 22/10/2019 Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long sẽ ưu đãi 30% chi phí phiếu khám dành cho tất cả các khách hàng đến khám bệnh vào buổi chiều (ngoài trừ trường hợp khách VIP và khám Cấp Cứu).

---
Thông tin tư vấn, thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long
Lô 20, Đường Võ Nguyên Giáp, P. Phú Thứ, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ
Điện thoại: 02923 917 901 
www.hoanmycuulong.com  -  www.facebook.com/BenhVienHoanMyCuuLong