Đăng ký dịch vụ Khám sức khỏe công ty | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Các chuyên gia y tế thế giới khuyên chúng ta nên chăm sóc sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần. Đây được xem là một cuộc “bảo trì” hằng năm dành cho cơ thể và là một sự đầu tư sức khỏe cho tương lai. 

Đối với các doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất. Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe định kỳ không chỉ dừng lại ở mỗi cá nhân mà là nhu cầu chung của các doanh nghiệp và của toàn xã hội. Việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên không những thể hiện sự quan tâm hàng đầu của lãnh đạo mà còn góp phần tạo nên sự vững mạnh, thành công của doanh nghiệp.

Hiểu được mối quan tâm này, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã hoàn thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ cho công nhân viên các công ty, doanh nghiệp và tự tin đây là một trong những thế mạnh của mình.

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện sẽ thăm hỏi, đón nhận những lo lắng về sức khỏe của khách hàng một cách cặn kẽ, kết hợp với kết quả xét nghiệm và các triệu chứng lâm sàng, để đưa ra lời khuyên tốt nhất. Với hệ thống Bệnh Án trọn đời, tất cả kết quả xét nghiệm và trình trạng bệnh sử của Quý khách hàng sau mỗi lần đến khám sẽ luôn được cập nhật và lưu trữ.

Các gói khám của Dịch vụ khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long được thiết kế linh hoạt phù hợp với ngân sách và nhu cầu tầm soát bệnh của từng doanh nghiệp, giúp cho Doanh nghiệp nắm rõ tình hình sức khỏe cán bộ nhân viên của mình và đảm bảo nguồn lực lao động cũng như kế hoạch kinh doanh

Nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng, cũng như giảm thời gian chờ đợi, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long giới hạn số lượng đăng ký hàng ngày là 150 khách hàng/ ngày (thời gian khám từ 6h00-14h30). Qúy khách vui lòng xem bảng đăng ký dưới đây và lựa chọn thời gian khám phù hợp cho mình.

Số lượng khách hàng đã đăng ký

Form đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp, Qúy khách vui lòng hoàn thành bảng đăng ký dưới đây, trường hợp cần hỗ trợ thêm, Qúy khách vui lòng liên hệ hotline : 02923 917 901