Liên chuyên khoa và điều trị trong ngày, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong các lĩnh vực: Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Mắt, Thẩm mỹ, Da liễu.

Với đội ngũ nhân sự khoa gồm các bác sĩ và điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm chăm sóc bệnh nhân, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp.

  • Thuộc Liên chuyên khoa điều trị trong ngày, Khoa Tai Mũi Họng là một trong những chuyên khoa thế mạnh, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng cho người lớn và trẻ em. Tiếp nhận và xử trí mọi trường hợp cấp cứu về tai mũi họng. Nghiên cứu áp dụng những kĩ thuật mới, sáng kiến cải tiến kĩ thuật trong chẩn đoán và điều trị bệnh Tai Mũi Họng. Với đội ngũ bác sĩ cùng điều dưỡng có trình độ cao.
    Hiện nay, thế mạnh của chuyên khoa Tai Mũi Họng là phẫu thuật chuyên về tai như bệnh lý tai ngoài, tai giữa, thủng màng nhĩ. Phẫu thuật nội soi mũi xoang như cắt polyp mũi, mở các xoang nội soi, chỉnh hình vách ngăn, chỉnh hình cuốn mũi. Các kỹ thuật về lĩnh vực họng, thanh quản như cắt amidan, cắt polyp dây thanh bằng nội soi, nạo V.A,…
  • Chuyên khoa Răng Hàm Mặt tự hào với những kỹ thuật đã và đang thực hiện được như tẩy trắng răng, cạo vôi, nhổ răng khôn, trám răng, chữa tủy, chỉnh nha, cấy implant, trồng răng sứ, phẫu thuật vỡ xương hàm mặt lefort I, II, gãy xương hàm dưới,… Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật những kỹ thuật mới, hiện đại để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại chuyên khoa.
  • Chuyên khoa Mắt kỹ thuật cao thuộc Liên chuyên khoa điều trị trong ngày, BV HMCL là một sự lựa chọn uy tín, chất lượng được bà con khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long tin tưởng khi thực hiện các kỹ thuật như tán nhuyễn thủy tinh thể bằng phương pháp phaco,… Với trang thiết bị , kỹ thuật tiên tiên luôn được đầu tư mới hiện đại và cập nhật liên tục chuyên khoa Mắt, BV HMCL mong muốn mang lại đôi mắt sáng khỏe cho tất cả bệnh nhân đến điều trị.
  • Chuyên khoa Thẩm mỹ + da liễu BV HMCL đã điều trị thành công cho hàng trăm khách hàng có vấn đề về làn da như: nám, tàn nhàng,... Chúng tôi còn đang thực hiện các kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ hiện đại như chỉnh hình mũi, nâng cao mũi bằng sụn tự thân, sụn nhân tạo, cắt mắt 2 mí, nhấn mí, căng da mặt, nâng ngực, thu gọn ngực sa trễ, hút mỡ, độn mông, tiêm botox, filler,….