Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

Chương trình tập huấn quản lý Điều Dưỡng - Hộ Sinh - Kỹ Thuật Viên | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Chương trình tập huấn quản lý Điều Dưỡng - Hộ Sinh - Kỹ Thuật Viên

02-08-2017

Điều dưỡng là một nghề vừa mang tính khoa học, vừa mang tính nghệ thuật. Người điều dưỡng dựa vào kiến thức, thái độ, kỹ năng của mình để chăm sóc Người bệnh và cộng đồng trong việc duy trì, nâng cao sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật, giảm đau đớn về thể chất, tinh thần và biết cách tự chăm sóc nhằm đáp ứng nhu cầu sức khỏe. 

Điều dưỡng trưởng khoa là người chuyển tải các mục tiêu, sự định hướng, các tiêu chí của Bệnh viện từ góc độ quản lý sang thực hành lâm sàng; họ là người kết nối sự định hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của tổ chức với người cung cấp dịch vụ chăm sóc hàng ngày cho người bệnh. Điều dưỡng trưởng khoa không chỉ là người chịu trách nhiệm quản lý mà họ còn là người chịu trách nhiệm cho các hoạt động chăm sóc người bệnh tại khoa phòng. Bên cạnh đó để sử dụng nguồn lực điều dưỡng hiệu quả tiết kiệm được chi phí y tế là nhiệm vụ của người Điều dưỡng trưởng khoa. 

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ luôn mong muốn phát triển vai trò của người Điều dưỡng quản lý trong hệ thống. Vì thế Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ tổ chức chương trình tập huấn quan lí điều dưỡng, nhằm giúp các điều dưỡng cấp quản lý có cơ hội cập nhật những kiến thức mới từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm để trao đổi và nâng cao vai trò người quản lý Điều dưỡng trong hệ thống Hoàn Mỹ.

Chương trình tập huấn thu hút hơn 60 Điều dưỡng quản lý đến từ các Bệnh viện trong hệ thống Hoàn Mỹ và có hơn 10 Điều dưỡng trưởng Bệnh viện trong khu vực Thành phố Cần Thơ tham dự.
- Ban giảng huấn: Giáo sư Điều dưỡng Dennis D. Ondrejka - Nguyên trưởng khoa Khoa Học Sức Khỏe Và Điều Dưỡng Sau Đại Học, Đại học Colorado Christian, Northglenn.
- Thạc sĩ Điều dưỡng Terri Ondrejka – Giảng viên chương trình MBA lĩnh vực quản lý y tế, nguyên Giám đốc dịch vụ người bệnh Nội – Ngoại trú, Trung tâm y khoa Exempha Lutheran Mỹ.

Các nội dung hướng đến kiến thức về quản lý điều dưỡng, đưa ra mô hình chăm sóc theo đội, hướng dẫn cách đánh giá năng lực điều dưỡng viên, những điểm mới trong kiến thức lần này giúp Điều dưỡng quản lý nắm được nội dung về kinh tế y tế, quản lý chiến lược, và quản lý nguy cơ.