Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

CHỦ ĐỘNG TẦM SOÁT SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CÙNG BỆNH VIỆN HOÀN MỸ CỬU LONG | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long
Quay lại

CHỦ ĐỘNG TẦM SOÁT SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CÙNG BỆNH VIỆN HOÀN MỸ CỬU LONG

12-09-2022

Khám sức khỏe định kỳ là rất cần thiết để theo dõi tình trạng sức khỏe của cơ thể, giúp kiểm soát và phát hiện sớm những căn bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng quan tâm đến việc này.

VÌ SAO PHẢI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ?

Nếu bạn cần một báo cáo thường niên khoa học nhất về sức khỏe, khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác. Thông qua những thông số sức khỏe, bác sĩ sẽ chẩn đoán được khả năng mắc bệnh nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất và kịp thời. Chi phí cho việc phòng bệnh thấp hơn rất nhiều lần so với các khoản chi phí cho việc chữa bệnh.
Khi ung thư vẫn đang là gánh nặng trên toàn thế giới thì việc tham gia khám sức khỏe định kỳ sẽ phát hiện sớm các mầm bệnh, giúp giảm thiểu nhiều mối nguy cơ của căn bệnh đáng sợ này. Theo nghiên cứu, hơn 40% các loại ung thư có thể dự phòng được, 30% có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm. Có những loại ung thư rất dễ chẩn đoán thông qua việc thăm khám có thể như: da, hậu môn và cổ tử cung… Một số khác, phải làm các xét nghiệm chuyên sâu để phát hiện.


Các chuyên gia khuyến cáo mỗi người từ 18 tuổi nên chủ động đi khám sức khỏe định kỳ ít nhất 6 tháng - 1 năm/lần. Khám sức khoẻ định kỳ bao gồm: Khám thể lực, khám lâm sàng, xét nghiệm máu, tổng phân tích nước tiểu và chẩn đoán hình ảnh là những hạng mục đầu tiên sẽ được thực hiện. Từ đó, nếu có những phát hiện về các bất thường về tim mạch, thần kinh, tiêu hóa, thận niệu, cơ xương khớp…bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định thêm các chuyên khoa khác để có kế hoạch theo dõi tốt hơn cũng như phát hiện bệnh và điều trị kịp thời.
Thời gian cho một buổi khám tổng quát tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long sẽ diễn ra khoảng 2 – 4 giờ tuỳ theo gói khám. Sau khi hoàn tất các dịch vụ kỹ thuật, khách hàng sẽ nhận được toàn bộ hồ sơ kiểm tra sức khỏe. Đây là tư liệu cá nhân quý giá để khách hàng lưu giữ nhiều năm nhằm theo dõi chặt chẽ sức khỏe của mình.

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

Theo Luật Lao động quy định, các Công ty, Doanh nghiệp sẽ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người Lao động tối thiểu 1 lần/ năm.
Qua kiểm tra sức khỏe định kỳ cho nhân viên, lãnh đạo doanh nghiệp, công ty sẽ nhận ra tình hình sức khỏe của người lao động để điều chỉnh, sắp xếp nguồn lực nhằm tối ưu năng suất Lao động cao nhất cho doanh nghiệp, công ty của mình.
Để giúp doanh nghiệp, công ty quản lý tốt sức khỏe của người lao động, Khoa Khám sức khoẻ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã thiết kế quy trình khám sức khỏe chặt chẽ trong từng khâu:

1. Tư vấn danh mục khám.

2. Tổ chức khám và phân loại sức khỏe

3. Tư vấn kết quả cho từng cá nhân trong công ty, doanh nghiệp

4. Báo cáo kết quả khám sức khỏe cho lãnh đạo công ty, doanh nghiệp

5. Tổ chức chương trình giáo dục sức khỏe tại công ty, doanh nghiệp

6. Lưu trữ hồ sơ khám sức khỏe từ 5 năm - 10 năm.

Với tinh thần hợp tác chặt chẽ và trách nhiệm, Khoa Khám sức khoẻ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã đồng hành với rất nhiều công ty và doanh nghiệp có uy tín tại TP. Cần Thơ và các tỉnh, thành thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu long. Mỗi năm, Khoa Khám sức khoẻ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tiếp nhận hơn 20.000 lượt khách với gần 200 công ty và doanh nghiệp đến khám và điều trị.

KHÁM SỨC KHỎE ĐI HỌC, ĐI LÀM TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Từ năm 2015 đến nay, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long được Bộ Y tế công nhận là bệnh viện đạt chuẩn để khám sức khỏe cho các đối tượng: 

1. Học sinh, sinh viên đi học trong và ngoài nước.
2. Người lao động Việt Nam làm việc trong nước và ngoài nước.
3. Người nước ngoài đến Việt Nam làm việc.

Hàng năm Khoa Khám sức khỏe đón nhận hơn 3000 lượt khám. Bên cạnh đó, Khoa Khám sức khoẻ cũng ưu cũng được các đối tác ưu tiên lựa chọn để khám sức khỏe cho các chuyên gia đến công tác tại TP. Cần Thơ và các công ty hợp tác lao động với nước ngoài.

KHÁM SỨC KHỎE THẨM ĐỊNH

Khám sức khoẻ thẩm định là loại hình khám sức khỏe đặc biệt theo yêu cầu của các công ty bảo hiểm nhân thọ. Để tham gia hợp đồng bảo hiểm, khách hàng sẽ được phía công ty bảo hiểm yêu cầu khám và thực hiện các dịch vụ.


Dựa trên danh mục yêu cầu của đối tác, Khoa Khám sức khoẻ sẽ đánh giá sát thực tế tình hình sức khỏe của khách hàng. Hồ sơ được kết luận chính xác và đầy đủ thông tin, giúp cho các công ty bảo hiệm có những dữ liệu uy tín đế ký hợp đồng với người mua bảo hiểm.
Với tinh thần làm việc tận tâm, Khoa Khám sức khoẻ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long được nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ trong và ngoài nước như: Phú Hưng, AIA, Prudential, Cathay life, Dai-ichi life, Chubb, Bảo Việt, Manulife…chọn làm đối tác liên kết từ nhiều năm nay.  Hàng năm Khoa Khám sức khoẻ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tiếp đón hơn 1800 khách hàng và nhận được sự hài lòng khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ.