Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long triển khai Khai báo y tế trực tuyến | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long triển khai Khai báo y tế trực tuyến

09-02-2021

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà người bệnh, khách đến liên hệ công tác và nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời tiết kiệm thời gian khai báo y tế, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long triển khai “Khai báo y tế online - có thể khai báo trước tại nhà”.

Cách thực hiện khai báo y tế trực truyến:
1. Trước khi đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, quý khách hàng, người bệnh, thân nhân người bệnh thực hiện khai báo y tế trực tuyến như sau:
- Truy cập vào trang website : http://kbyt.hoanmycuulong.com/

2. Sau khi khai báo y tế xong quý khách hàng, người bệnh, thân nhân người bệnh lưu lại thông tin đường link hoặc chụp màn hình thông tin đã khai báo trình cho Phòng khám khi nhân viên y tế kiểm tra, hoàn tất khai báo y tế.

Người lớn tuổi, người không có điện thoại di động thông minh khi đến bệnh viện cũng sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn khai báo y tế trước ngay cổng vào bệnh viện.
 

Khai báo y tế là yêu cầu bắt buộc và trung thực, là trách nhiệm của mỗi người trong phục vụ cho công tác phòng chống dịch khi đến khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế.

 ❗️Lưu ý: Đường link sau khi khai báo chỉ có giá trị trong vòng 24h, nếu quý bệnh nhân và thân nhân đến khám sau khi khai báo quá 24h có thể khai báo lại bằng hình thức trên hoặc khai báo trực tiếp tại khu vực khám sàng lọc COVID-19