Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức lớp học sản nhi tháng 6 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức lớp học sản nhi tháng 6

03-07-2018

Vào ngày 30/06/2018 vừa qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã tổ chức chương trình Lớp học Sản Nhi với chủ đề: “Dấu hiệu chuyển dạ và cách rặn đẻ hiệu quả” và “Cách xử trí khi sặc sữa ở trẻ”.

Vào những tháng cuối của thai kỳ, các mẹ bầu rất muốn tìm hiểu về quá trình sinh con và biểu hiện của mình khi đến ngày sanh để có sự chuẩn bị tốt nhất. Thông qua chương trình, BS. CKI Đào Bích Chiền – Chuyên Khoa Sản (BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long) đã giải đáp hầu hết những thắc mắc của khách mời, mô tả cho các mẹ bầu hiểu rõ hơn về quá trình sinh, các dấu hiệu khi đến ngày sinh và phương pháp rặn đẻ hiệu quả nhất giúp cho hơn 40 khách mời tại hội trường yên tâm hơn trong những tháng cuối thai kỳ.

Bên cạnh đó, BS. CKI Quách Thị Kim Phúc – Chuyên Khoa Nhi (BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long) đã chia sẻ mức độ nguy hiểm khi bé bị sặc sữa đồng thời hướng dẫn các khách mời cách xử trí khi bé bị sặc sữa bằng mô hình em bé. Bài hướng dẫn sinh động và việc thực hành tại chỗ giúp cho các mẹ bầu ghi nhớ các phương pháp xử trí thật dễ dàng.


Kèm theo đó là chương trình Hướng dẫn tập Yoga cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của các khách mời. Tham gia lớp học, giáo viên hướng dẫn các động tác cơ bản để các mẹ bầu có thể tự tập tại nhà, tăng cường sức khỏe trong quá trình mang thai.

Lớp học Sản Nhi tiếp theo được tổ chức vào ngày 21/07/2018, đây là chương trình được tổ chức định kỳ mỗi tháng, cung cấp những kiến thức bổ ích với nội dung phong phú đa dạng và cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Để tham gia, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0932 852 339.