Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Tổ Chức Lớp Học Sản Nhi Tháng 05 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Tổ Chức Lớp Học Sản Nhi Tháng 05

27-05-2018

Vào ngày 26/05/2018 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long đã tổ chức chương trình Lớp học Sản Nhi với chủ đề: “Nên hay không nên áp dụng kinh nghiệm dân gian khi mang bầu” và “Bệnh lý suy hô hấp ở trẻ”.

Ngày nay mọi người rất dễ để tìm kiếm những thông tin về việc chăm sóc phụ nữ đang mang thai trên các phương tiện truyền thông, tuy nhiên, để biết được mức độ chính xác cũng như sự an toàn khi thực hiện lại là việc làm các gia đình phải phân vân. Hiểu được sự lo lắng đó, BS. CKI Lê Văn Lịnh – Trưởng Khoa Sản (BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long) đã chia sẻ những kinh nghiệm nên và không nên áp dụng trong suốt quá trình mang thai và chăm sóc trẻ sơ sinh.  Đồng thời giải đáp thêm nhiều kinh nghiệm dân gian mà khách hàng biết được nhằm giảm thiểu các rủi ro khi áp dụng sai phương pháp chăm sóc cho mẹ và bé.

Bên cạnh đó, BS. CKI Huỳnh Thị Ngọc Ngoan – Khoa Nhi (BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long) đã cùng trao đổi với các khách mời về Bệnh lý suy hô hấp cũng như cách chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho bé khi mắc phải các bệnh về hô hấp.

Kèm theo đó là chương trình Hướng dẫn tập Yoga cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của các khách mời. Tham gia lớp học, giáo viên hướng dẫn các động tác cơ bản để các mẹ bầu có thể tự tập tại nhà, tăng cường sức khỏe trong quá trình mang thai.

Lớp học Sản Nhi tiếp theo được tổ chức vào ngày 30/06/2018, đây là chương trình được tổ chức định kỳ mỗi tháng, cung cấp những kiến thức bổ ích với nội dung phong phú đa dạng và cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Để tham gia, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 02923 917 907 (Tổng đài).