Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ CỬU LONG TẶNG QUÀ XUÂN CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI CẦN THƠ | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ CỬU LONG TẶNG QUÀ XUÂN CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI CẦN THƠ

01-02-2019

Vào 8h sáng, ngày 30/01/2019, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương 2019” - trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong quận Cái Răng, TP. Cần Thơ. 
“Xuân Yêu Thương” là chương trình hoạt động cộng đồng thường niên của hệ thống bệnh viện thuộc tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Tiếp nối chương trình, mùa xuân năm 2019 lại rộn ràng với những phần quà được các bệnh viện thuộc hệ thống tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ trao tặng đến những người có hoàn cảnh khó khăn, chương trình được diễn ra sôi nổi tại các thành phố lớn  trên khắp cả nước với mong muốn chia sẻ yêu thương, mang đến một mùa xuân ấm áp nghĩa tình cho những mảnh đời kém may mắn.
Tại thành phố Cần Thơ, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long phối hợp cùng với UBND phường Phú Thứ ((quận Cái Răng, TP Cần Thơ) đã tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương” lúc 8h sáng ngày 30/01/2019 tại UBND phường. Chương trình đã trao tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và thanh niên lên đường nhập ngũ, mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết và bánh mứt Tết, trị giá hơn 300.000đ. Toàn bộ chi phí của chương trình do bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long và công ty Dược phẩm Phano tài trợ.

Trách nhiệm với cộng đồng trong hoạt động công tác xã hội luôn được Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và các bệnh viện thành viên quan tâm. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao để phục vụ tốt cho người bệnh, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long còn thường xuyên tổ chức các chương trình khám chữa bệnh, mổ mắt miễn phí và các chương trình thăm hỏi và trao quà tặng cho người có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên, người già neo đơn, trẻ em mồ côi, khuyết tật…