Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long khám bệnh từ thiện tại xã đông bình, huyện thới lai, Tp. Cần thơ | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long khám bệnh từ thiện tại xã đông bình, huyện thới lai, Tp. Cần thơ

02-04-2019

Ngày 30/03/2019 vừa qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long phối hợp với Công an thành phố Cần Thơ đã đến với bà con nghèo xã Đông Bình, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ và tổ chức buổi khám bệnh từ thiện cho hơn 300 bà con nghèo của xã.

Ngày 30/03/2019 vừa qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long phối hợp với Công an Thành phố Cần Thơ đã đến với bà con xã Đông Bình, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ và tổ chức buổi khám bệnh từ thiện cho hơn 300 bà con nghèo của xã. Ở khu vực này, đời sống của bà con còn nhiều khó khăn nên chương trình lần này là một hoạt động cộng đồng ý nghĩa và thiết thực để chăm sóc sức khoẻ cho bà con nơi đây.

Trong quá trình thực hiện, đoàn tiến hành đo huyết áp, khám mắt, khám sức khoẻ và tư vấn sức khoẻ cho bà con. Ngoài ra, chương trình còn trao tặng 30 phần quà cho những bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Một số hình ảnh trong buổi khám bệnh từ thiện của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tại xã Đông Bình, Thới Lai:

 

Chính quyền địa phương xã Đông Bình, huyện Thới Lai cùng các bạn đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên đã hết lòng hỗ trợ cho Đoàn khám bệnh của Bệnh viện hoàn thành tốt công tác khám, tư vấn sức khoẻ cho bà con nghèo. 

Bên cạnh không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ để phục vụ tốt cho người bệnh, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long luôn phấn đấu vì sức khoẻ cộng đồng. Hy vọng mang chương trình đến với bà con ở nhiều tỉnh thành hơn nữa, để được gửi trao nhiều hơn những phần quà sức khoẻ yêu thương nhằm san sẻ phần nào khó khăn trong cuộc sống của bà con nghèo./.