Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long Chính Thức Thông Tuyến Bảo Hiểm Y Tế | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long Chính Thức Thông Tuyến Bảo Hiểm Y Tế

10-10-2018

Từ ngày 01/10/2018 bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long thông tuyến Bảo Hiểm Y Tế (BHYT). Tất cả thẻ BHYT không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu, đều được hưởng đúng tuyến trong  mọi trường hợp  khám bệnh (ngoại trú ), điều trị nội trú vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

Thông tuyến bảo hiểm y tế - chung tay chăm sóc sức khỏe cho người dân đồng bằng sông Cửu Long

Những đổi mới trong quy định của BHYT trong thời gian qua đã nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bằng BHYT. Trong đó, việc thông tuyến khám chữa bệnh BHYT đã  tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đăng ký khám chữa bệnh BHYT ban đầu.

Ngày 01/10/2018, người dân có thẻ bảo hiểm đã có thêm một lựa chọn mới trong việc chọn nơi khám bệnh, chữa bệnh vì bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã chính thức tiếp nhận khám, chữa bệnh tất cả bảo hiểm y tế không phân biệt nơi đăng ký ban đầu. Theo đó, tất cả thẻ bảo hiểm đăng ký khám chữa bệnh ở Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng hay bất kỳ đâu,... khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện  Hoàn Mỹ Cửu Long đều được hưởng quyền lợi theo qui định của bảo hiểm y tế.

Điều này không chỉ giúp cho người bệnh có thể chủ động trong việc chọn lựa nơi khám chữa bệnh, tiếp cận cơ sở khám chữa bệnh ban đầu gần nhất, nhanh nhất và hưởng quyền lợi ở mức cao nhất mà còn góp phần giảm tải cho các bệnh viện trong địa bàn. Song song đó, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã luôn tập trung phát triển kỹ thuật chuyên khoa sâu, mũi nhọn để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người bệnh, từ đó cung cấp cho người bệnh một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng với chi phí hợp lý như phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm” của bệnh viện trong suốt 11 năm hình thành và phát triển.

Những thông tin cần biết khi khám chữa bệnh Bảo Hiểm Y Tế tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

 • Nơi mua Bảo Hiêm Y Tế: Bệnh viện không có chức năng bán BHYT, khách hàng có thể đăng kí mua BHYT tại bất cứ đại lý BHYT nào tại phường/xã nơi cư trú. Khi đó người mua sẽ được quyền chọn nơi đăng ký khám bệnh, chữa bệnh ban đầu. Dù người mua đăng ký khám bệnh, chữa bệnh ban đầu ở bất cứ bệnh viện nào khi đến khám tại Hoàn Mỹ Cửu Long đều được hưởng đúng tuyến.

 • Thời gian tiếp nhận bảo hiểm theo thời gian làm việc của bệnh viện: Sáng 7h - 11h30; Chiều 12h30 - 16h00, kể cả T7, CN, ngày lễ. Trường hợp người bệnh được bác sĩ đánh giá trong tình trạng cấp cứu thì tiếp nhận BHYT ngay và được nợ thẻ BHYT cho đến khi thanh toán ra viện.
 • Những trường hợp không được thanh toán bảo hiểm y tế:
 1. Chi phí trong trường đã được ngân sách nhà nước chi trả.
 2. Điều dưỡng, an dưỡng tại cơ sở điều dưỡng, an dưỡng.   
 3. Khám sức khỏe.
 4. Xét nghiệm, chẩn đoán thai không nhằm mục đích điều trị.
 5. Sử dụng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, dịch vụ kế hoạch hóa gia đình, nạo hút thai, phá thai, trừ trường hợp phải đình chỉ thai nghén do nguyên nhân bệnh lý của thai nhi hay của sản phụ.
 6. Sử dụng dịch vụ thẩm mỹ.
 7. Điều trị lác, cận thị và tật khúc xạ của mắt, trừ trường hợp trẻ em dưới 6 tuổi.
 8. Sử dụng vật tư y tế thay thế bao gồm chân tay giả, mắt giả, răng giả, kính mắt, máy trợ thính, phương tiện trợ giúp vận động trong khám bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng.
 9. Khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng trong trường hợp thảm họa.
 10. Khám bệnh, chữa bệnh nghiện ma túy, nghiện rượu hoặc chất gây nghiện khác.
 11. Giám định y khoa, giám định pháp y, giám định pháp y tâm thần.
 12. Tham gia thử nghiệm lâm sàng, nghiên cứu khoa học.
 • Các chỉ định cận lâm sàng như chụp Xquang, Siêu âm… sẽ được thanh toán bảo hiểm y tế với điều kiện có chỉ định của bác sĩ với mục đích giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh, không áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế với trường hợp người bệnh tự yêu cầu.
 • Thuốc sẽ được bác sĩ chỉ định sau khi khám và chẩn đoán bệnh. Không phân biệt đối tượng BHYT hay Dịch vụ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long luôn đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cho mọi người bệnh.

[Người bệnh chi trả]
+Phần cùng chi trả 20%, 5% tùy mức hưởng theo quy định.
+Phần chênh lệch giá Dịch vụ, cận lâm sàng, khám bệnh, giường bệnh (Các Thuốc, vật tư y tế thuộc phạm vi chi trả của quỹ BHYT thì không phải đóng thêm chênh lệch giá)
Tổng đài của bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (SĐT: 02923 917 901) luôn sẵn sàng để tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi của khách hàng