Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long chia sẻ tác hại của corticoid đối với bệnh nhân đái tháo đường | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long chia sẻ tác hại của corticoid đối với bệnh nhân đái tháo đường

03-07-2018

Vào ngày 29/06/2018 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long đã tổ chức Câu Lạc Bộ Bệnh Nhân Đái Tháo Đường với chủ đề: “Corticoid đối với bệnh nhân đái tháo đường”.
Hiện nay có rất nhiều loại thuốc điều trị bệnh đái tháo đường được bán trên thị trường, điều này đã gây hoang mang đến người bệnh cũng như người thân của mình vì không biết đâu mới là loại thuốc tốt nhất cho sức khoẻ của mình. Hiểu được sư lo lắng của người bệnh, BS.CKI Lâm Thanh Danh (Chuyên Khoa Nội Tiết  tại BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long) đã chia sẻ những thông tin cũng như kiến thức cần thiết về các loại thuốc điều trị đái tháo đường. Qua đó, BS Thanh Danh đã hướng dẫn khách mời phân biệt các loại thuốc trên thị trường và cảnh giác với các thuốc không rõ nguồn gốc nhằm bảo vệ sức khoẻ cho bản thân người bệnh.

Đến với chương trình, khách mời có thể đăng ký làm thành viên Câu lạc bộ Đái Tháo Đường để nhận được các ưu đãi giảm 20% khi thực hiện xét nghiệm HbA1c dành cho người bệnh đái tháo đường. Đồng thời, khách mời sẽ được BS giải đáp các thắc mắc trong quá trình điều trị bệnh nhằm đem lại sức khỏe tốt nhất .
Để tham gia Câu lạc bộ Bệnh nhân Đái Tháo Đường vào tháng 9/2018 khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0932 852 339.