Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Địa chỉ: Lô 20, Khu dân cư Phú An, KV Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Điện thoại: (0292) 3 917 901 Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long Tổ Chức Nhiều Hoạt Động Chào Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long Tổ Chức Nhiều Hoạt Động Chào Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi

04-06-2018

Vừa qua, Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Công tác Xã hội Thành Phố Cần Thơ nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 01/6.

Đây là hoạt động thường niên được BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức tai BV và các trung tâm công tác xã hội dành cho trẻ em tại địa bàn TP. Cần Thơ góp phần chăm sóc, động viên và khích lệ tinh thần của các em nhỏ vượt qua khó khăn. Năm nay, BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long tặng bánh, sữa cho trên 100 em nhỏ tại trung tâm đồng thời hỗ trợ nhiều nhu yếu phẩm cần thiết cho trung tâm để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho các em.

Ngoài ra, Bệnh viện còn tổ chức các hoạt động khác như: tặng 100 phiếu khám Nhi miễn phí hay thăm và tặng gấu bông cho các bé đang điều trị nội trú tại bệnh viện với hơn 50 phần quà được trao nhằm đem đến niềm vui cho các bé.

Bên cạnh đó, BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long còn có chương trình Tầm soát Tim mạch dành cho trẻ em dưới 16 tuổi được tổ chức định kỳ vào Thứ Ba đầu tiên mỗi tháng. Để đăng ký Tầm soát cho bé vui lòng liên hệ: 0932 852 339 (Ms Thảo Vi).